Home > Báo công an Thành phố Hồ Chí Minh > Tin tức Báo công an congan : bắt kẻ hiếp dâm nhiều phụ nữ

Tin tức Báo công an congan : bắt kẻ hiếp dâm nhiều phụ nữ

Tin tức Báo công an congan : bắt kẻ hiếp dâm nhiều phụ nữ

Ngày 25-10, Công an thị xã La Gi, đã truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (ảnh, SN 1972) trú tại thôn Bình An 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi (Bình Thuận) theo lệnh truy nã về tội “Hiếp dâm”.

Trước đó, lúc 10 giờ, ngày 6-12-209, Nguyễn Văn Tuấn đến một quán nước ở xã Tân Bình (La Gi) để uống nước. Lợi dụng quán nước vắng khách và nhà không có ai, Tuấn đã kéo chị T. là chủ quán vào phòng ngủ, khống chế để thực hiện hành vi đồi bại. Chị T. kêu cứu được một người hàng xóm chạy sang giải cứu. Lợi dụng lúc này Tuấn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi đã ra quyết định truy nã Tuấn trên toàn quốc. Sau khi bị bắt, có một phụ nữ khác tên V. (SN 1982) cũng ở thôn Bình An 2, xã Tân Bình có đơn  gửi đến cơ quan công an tố cáo tên Nguyễn Văn Tuấn trước đó cũng đã giở trò đồi bại với chị. Theo đơn tố cáo, vào khoảng 16 giờ, ngày 13/9/2009, Nguyễn Văn Tuấn nhờ chị V. mang rượu sang nhà hắn. Lợi dụng không có người ở nhà, Tuấn đã kẹp cổ lôi chị vào phòng riêng của vợ chồng hắn để thực hiện hành vi đồi bại. Do sợ bị trả thù, chị V. không dám tố cáo với cơ quan công an.

Nguyễn Văn Tuấn là đối tượng có nhiều tiền án, trong đó h có 1 tiền án về tội “Hiếp dâm”. Năm 1987, Tuấn đã bị TAND huyện Hàm Tân (cũ) kết án 4 năm tù giam về tội “Trộm  cắp tài sản”.  Sau khi được tha về địa phương, năm 1992, Tuấn cùng đồng bọn đã thực hiện hành vi “Hiếp dâm” tập thể bị TAND huyện Hàm Tân (cũ) xử phạt 11 năm tù giam. Năm 2002, Tuấn được đặc xá ra tù trước thời hạn, tưởng rằng hơn 10 năm ngồi tù, Tuấn hối cải nhưng hắn vẫn tính nào tật ấy. Vào ngày 30-7-2008, trong quá trình cưỡng chế các công trình bị giải tỏa của Ban cưỡng chế thị xã La Gi tại xã Tân Bình, Tuấn cùng đồng bọn đã găn cản không cho thi hành nhiệm vụ. TAND thị xã La Gi xử phạt Tuấn 6 tháng tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ”. Mới ra tù, Tuấn lại phạm tội “Hiếp dâm”, hiện Công an thị xã La Gi đang tiếp tục điều tra làm rõ những lá đơn tố cáo của nhiều phụ nữ khác về gã đàn ông bệnh hoạn này.

(Sưu tầm)

tin tức, tin nóng, sưu tầm, xã hội, hiếp dâm, báo công an, bao cong an, cong an

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: